ผู้เขียน หัวข้อ: อะไร คือ ธุรกิจการขายออนไลน์ ดรอปชิปทั้งโลก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด

Permalink: อะไร คือ ธุรกิจการขายออนไลน์ ดรอปชิปทั้งโลก


What is Global Dropship ?
 
วันนี้พวกเราปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าพวกเราได้เข้ามาสู่ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวแล้ว ไม่ว่าใครก็ตามในช่วงนี้ ถ้าเกิดต้องการจะทำธุรกิจ ก็ไม่ได้อยากต้องการที่จะลงทุนสูง ไม่ต้องการสต็อกผลิตภัณฑ์ ไม่อยากจะจัดสินค้าส่งเอง ไม่ได้อยากจะมีลูกน้องให้คอยปวดหัว ดังนั้น "ธุรกิจออนไลน์" ก็เลยเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆของต้องการจะเริ่มทำธุรกิจในปัจจุบัน​แต่ว่าหลายท่านที่กำลังจะเริ่มต้นกลับพบปัญหาว่า แล้วจะเริ่มยังไงดี ? จะทำอะไรดี ? จะขายอะไรดี ? จะทำการตลาดยังไงให้คนรู้จัก ? แล้วก็ยังมีอีกหลายคำถามอีกมากมายที่ยังคงต้องหาคำตอบแต่ว่าก็ไม่รู้จะไปขอคำแนะนำจากใคร
 
คอร์สสัมมนานี้จะสอนให้ท่านรู้ถึงหลัก "กระบวนการทำธุรกิจออนไลน์" รูปแบบใหม่ ที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องสต็อกผลิตภัณฑ์เอง ไม่ต้องยุ่งยากสำหรับการจัดส่งสินค้าเอง ไม่ต้องจ้างลูกน้อง เพราะเรื่องปวดหัวทุกอย่างจะมีระบบช่วยสนับสนุนรวมทั้งจัดแจงให้คุณได้ทำธุรกิจอย่างสบาย บริการทั้งหมดพวกนี้เป็นบริการที่เรียกว่า "ดรอปชิป (Dropship)"
 

 
เรียนรู้ PLATFORM อัจฉริยะ ที่ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างเร็ว สำหรับมือใหม่ หรือมือเก๋า ที่ต้องการหาทางลัดให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็วในโลกธุรกิจออนไลน์
 
ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ
 

 • แลกเปลี่ยนความเห็น และ สร้างความคิดใหม่ๆ
 • รู้จักและก็เข้าใจ ธุรกิจออนไลน์
 • ช่องทางสร้างหนทาง รายได้ใหม่แบบไร้พรมแดน
 • การเลือกสินค้า ให้ตรงตามเทรนด์ หรือ กระแส
 • กฎเหล็ก 5 ข้อสำหรับการเริ่มธุรกิจออนไลน์
 • รู้จัก และก็ รู้เรื่องธุรกิจออนไลน์
 • ลดเวลาเรียนรู้ ลองผิดลองถูก
 • มุมมอง และก็ วิธีคิดจากวิทยากรสำหรับในการสร้างธุรกิจ

วิธีการเลือก "DROPSHIP SUPPLIER"
 

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการ (Product and Service Quality)
คุณภาพของสินค้าแล้วก็บริการเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะเหตุว่าคุณคงไม่ชอบหากว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกิดการสั่งซื้อแล้วไปถึงมือลูกค้ามีปัญหา อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตราฐานดังที่โปรโมท สินค้าเสียหาย ระยะเวลาจัดส่งไม่เป็นไปตามกำหนด เป็นต้น โดยเหตุนั้นการเลือกพิจารณาว่าเราจะทำธุรกิจกับ Supplier เจ้าไหน พวกเราน่าจะพิจารณาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการมาเป็นลำดับต้นๆ เนื่องจากในธุรกิจนี้ ความน่าวางใจจะเป็นตัวชี้ชะตาความอยู่รอดของเรา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และก็บริการ
 

 
ระบบช่วยเหลือการทำงาน (Support System)
 
การทำธุรกิจให้เติบโต ยืนนาน แล้วก็มีคุณภาพนั้น ระบบช่วยเหลือการทำงานเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเราต้องพิจารณา เนื่องจากระบบพวกนั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานให้กับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ข้อมูลสินค้า รูปภาพผลิตภัณฑ์ สื่อต่างๆที่จำเป็นต่อการโฆษณารวมทั้งการประชาสัมพันธ์ด้านต่างๆที่สำคัญควรจะมีระบบการจัดส่งสินค้าที่แน่ชัดและติดตามได้ (Tracking System) เพราะเหตุว่าเมื่อไรก็ตามที่ลูกค้าโอนเงินมา ลูกค้าทุกคนก็จะคาดหมายที่จะได้รับเลขพัสดุในทันทีทันใด
 
ความซื่อสัตย์ (Honesty and Integrity)
 

 
ถ้าเกิดคุณอยากทำธุรกิจระยะยาวสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับในการพิจารณาเลือก Supplier นั่นก็คือ ความซื่อตรง เพราะเหตุว่าถ้าหากเรามีปัญหาไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม Supplier ของเราจะต้องสามารถช่วยพวกเราหรือรับผิดชอบกับสิ่งที่บกพร่องได้ เราต้องหา Supplier หรือ Partner ทางธุรกิจที่เป็น ​"คนเก่ง คนดี คนซื่อสัตย์" ให้ได้
 
แนะนำโดย 3 วิทยากรมืออาชีพ เริ่ม "ธุรกิจดรอปชิปออนไลน์สมัยใหม่4.0" ให้สำเร็จ แบบไม่ต้องเสียเวลาจะต้องลองถูกลองผิด แบ่งปันความรู้โดยวิทยากรที่ชำนาญด้านแนวทางการทำ "การตลาดในยุคดิจิตอล"
 
วิทยากร #1
เจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ แล้วก็เทรนเนอร์ด้านการตลาดออนไลน์ สร้างธุรกิจด้วยเทคโนโลยี บนโลก Digital เต็มรูปแบบ
 
วิทยากร #2
หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง วิทยาศาสตร์เคมี และก็คุณครูสอนความรู้ด้าน ONLINE ผู้สร้างธุรกิจจากศูนย์สู่หลักล้าน​ภายใน 6 เดือน
 
วิทยากร #3
วิศวะกรคอมพิวเตอร์ ดีกรีปริญญาโท ใช้โอกาสในโลก Digital ​สร้างยอดขายมากกว่า 100,000,000 บาท ขยายธุรกิจมากยิ่งกว่า 20 ประเทศ
 
สนใจสัมมนาฟรีลงทะเบียนที่ - global-drop-ship.weebly.com
 
ที่มา -  ธุรกิจเปลี่ยนชีวิต


รับโปรโมทเว็บ

โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี