ผู้เขียน หัวข้อ: 5 แอปตัดต่อวิดีโอบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ สุดเยี่ยม มีติดเครื่องไว้ ก็เป็น Youtuber  (อ่าน 528 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mahasan14104

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
    • ufa98bet

Permalink: 5 แอปตัดต่อวิดีโอบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ สุดเยี่ยม มีติดเครื่องไว้ ก็เป็น Youtuber

ตอนนี้มี Youtuber คนใหม่กำเนิดใหม่ขึ้นจำนวนไม่ใช่น้อย แล้วก็หลายบริษัท ที่ผลิตเพียงแค่คอนเทนต์บทความ ก็ยังหันมาจับคอนเทนต์วีดีโอกันทั้งหมด แล้วก็ อีกหนึ่งเครื่องมือสมาร์ทโฟนสามารถรองรับการทำงานสายนี้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พูดได้ว่าถ่ายเสร็จ จับมาตัดต่อได้โดยทันที เลำดับภาพให้กำเนิดความเบิกบานใจได้อย่างง่ายๆพร้อมสไตล์การเล่าเรื่องของตัวคุณ สำหรับเนื้อหานี้ Siamphone.com จะจับ 5 แอพพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็จะเป็นเรื่องที่ไม่ยากๆที่คุณก็สามารถทำเองได้5 แอพพลิเคชั่นตัดต่อวีดีโอบนโทรศัพท์มือถือเยี่ยมที่สุด (IOS รวมทั้ง ANDROID)

1. FILMMAKER PRO – VIDEO EDITOR
Filmmaker Pro ใช้งานง่าย ไม่สลับซับซ้อน สามารถเลือกเฟรมเรต การเอ็กพอร์ตไฟล์วิดีโอได้ เป็นแอพพลิเคชั่นตัดต่อซึ่งสามารถลบพื้นข้างหลังออกได้ เปลี่ยนสีพื้นข้างหลังได้ตามอยาก และก็ที่สำคัญมีการ Save แบบออโต้ด้วย แม้กระนั้นสามารถใช้ได้เพียงแค่ iOS เพียงแค่นั้น

2. VideoShow Viedo Editor & Maker

VideoShow แอพพลิเคชั่นซึ่งสามารถตัดต่อวิดีโอได้ตั้งแต่ HD ไปจนกระทั่ง 4K มีสติ๊กเกอร์ให้เลือก, สามารถเพิ่มการ์ตูนได้, แล้วก็ใส่เนื้อความหรือดูดซับไตเติ้ลลงไปในวิดีโอได้ พร้อมฟิลเตอร์ต่างๆทั้งยังยังสามารถใส่เสียงเข้าไป ทั้งยังเสียงพูดรวมทั้งเสียงดนตรีก็ทำเป็น

3. MAGISTO VIDEO EDITOR
MAGISTO VIDEO EDITOR เป็นอีกหนึ่งแอพที่ควรจะมีสตาร์ทเครื่องไว้ เนื่องจากว่าถูกวางแบบมาให้มีการดำเนินการในรูปแบบของโปรแกรมตัดต่อ Video ซึ่งจะเหมาะกับ มือใหม่ และก็ ยูทูปเบอร์ ทั้งยังแอพพลิเคชั่นพร้อมรองรับได้แบบ realtime อีกด้วย จัดว่าดีสุดๆ

4. VivaVideo
VivaVideo ครอบคลุมทุกสิ่งไม่ว่าจะ ใส่รูป ใส่เพลง ใส่ภาพ ลงไปในวีดีโอที่คุณต่อ เพื่อเล่าราวด้วย ภาพเคลื่อนไหวและก็เสียง ให้ออกมาเกิดเรื่องราวที่น่าดึงดูด ลูกเล่นมาก สำหรับมือใหม่ใช้งานได้ง่ายสุดๆ

5. KineMaster

KineMaster โปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับเทวดา ใช้งานได้ตั้งแต่คนที่เริ่มสำหรับเพื่อการฝึกซ้อม ตัดต่อวีดีโอ ตัดต่อภาพยนตร์สั้น แอพตัวนี้ครอบคลุมไปด้วย วิธีพิเศษต่างๆใช้ได้อีกทั้งดีไซน์เนอร์ ผู้เขียน เมื่อตัดต่อเสร็จ คุณสามารถบันทึกลงในสมาร์ทโฟน หรืออัพโหลดลงโซเชียวได้ทุกวิถีทาง5 แอพพลิเคชั่นที่เสนอแนะสามารถใช้งานได้จริง สบาย ที่สำคัญฟรี แต่ว่าเมื่อใช้ไปแล้วอยากได้ลูกเล่นเพิ่ม เพื่อนฝูงๆบางครั้งอาจจะจะต้องช่วยเหลือเพื่อเป็นอันมากจิตใจ ให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นทำแอปฯ ดีมาให้พวกเราใช้อีกเยอะมากๆนะ แทงอเมริกันฟุตบอลโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี