ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของออสเตรเลียภายใต้ $ 500 ในปี 2020  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

somtuii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด

Permalink: โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของออสเตรเลียภายใต้ $ 500 ในปี 2020
โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของออสเตรเลียภายใต้ $ 500 ในปี 2020

   มีตัวเลือกมากมายในการอัปเกรดโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่คุณไม่จำเป็นต้องใช้โชคเล็กน้อยในการรับสมาร์ทโฟนที่ดีจริงๆในปี 2020 คุณมีผู้บริโภคถูกบังคับให้งบประมาณของพวกเขากระชับ แต่ยังต้องพึ่งพาอุปกรณ์ที่ต้องทำมากขึ้นโดยเฉพาะในโลกที่คุณต้องใช้เทคโนโลยีเพื่อทำงานสังคมและอยู่พอดีการวิจัยจากการเปรียบเทียบบริการค้นหาผู้บริโภคพบว่าค่าเฉลี่ยของ Aussies จะใช้จ่าย $ 617 ในสมาร์ทโฟนใหม่ซึ่งห่างไกลจาก $ 1,400 บวกกับราคาของโทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยม การสำรวจผู้ตอบแบบสอบถามมากกว่าหนึ่งพันคนแสดงให้เห็นว่า Gen Z จะแยกออกมามากที่สุดสำหรับโทรศัพท์ใหม่ที่ $ 763 ในขณะที่ Baby Boomers ยินดีที่จะมีส่วนร่วมกับ $ 463 เท่านั้น Gen Y จะใช้จ่าย $ 639 โดยที่ Gen X ใช้จ่าย $ 646
   Tech Expert Geoff Quattromaniกล่าวว่าภูมิทัศน์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน แต่ไม่ได้คาดหวังว่าผู้เล่นรายใหญ่จะหยุดผลักดันขอบเขต “ ในอีกด้านหนึ่งคุณจะมี บริษัท โทรศัพท์ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าโดยเฉพาะในตลาดระดับกลาง” Quattromani อธิบาย “ แต่ในการบอกว่าแบรนด์ใหญ่ทั้งหมดจะผลักดันให้เกิดการสร้างสรรค์และผลักดันให้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป” “ เพราะมีทุกคนที่อยู่ข้างนอกยังต้องการมีกล้องที่ดีที่สุดโทรศัพท์ที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่ดีที่สุดและในที่สุดก็เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ดังนั้นสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในเดือนเมษายน 2020 นักข่าวผู้บริโภคของ Sunrise Shaun Whiteจับมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ Sunrise Val Quinn เพื่อเปิดเผยตัวเลือกห้าอันดับแรกของเรา

Nokia 2.3 ($ 199)
   Nokia 2.3 มีเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ดัดแปลงโดยใช้ AI ช่วยซึ่งหมายความว่าโทรศัพท์สามารถใช้งานได้สองวัน
นอกจากนั้นยังมีหน้าจอขนาดใหญ่ 6.2 นิ้วที่เหมาะสำหรับการดูวิดีโอ
ในที่สุดมันใช้ Android 10 รุ่นล่าสุดซึ่งมีการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ฉลาดจริงๆ
คะแนน: 4.2 / 5

realme C3 ($ 269)
   เมื่อเราตรวจสอบ realme C3เป็นครั้งแรกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเรากล่าวว่า realme ควรได้รับการชื่นชมจากจำนวนฟีเจอร์ที่รวมอยู่ในโทรศัพท์ราคาประหยัดเช่นนี้
มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือเพื่อให้คุณสามารถป้องกันผู้คนระบบกล้องสามตัวที่พิสูจน์แล้วว่าถ่ายภาพได้ดีในเวลากลางวันและสีแดงทำให้โดดเด่นจากการแข่งขัน
คะแนน: 4.5 / 5

สนับสนุนบทความนี้โดย :  บาคาร่าออนไลน์

OPPO A9 2020 ($ 349)
   A9 2020 ของ OPPO นั้นมีราคาต่ำกว่าแน่นอน คุณได้รับคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดของคุณรวมถึงกล้องสี่เหลี่ยมซึ่งหนึ่งในนั้นคือ 64 ล้านพิกเซล
พร้อมหน้าจอที่สวยงามพร้อมรายละเอียดมากมายสำหรับภาพยนตร์และการเรียกดูและระบบการชาร์จที่รวดเร็วเป็นพิเศษซึ่งจะเพิ่มพลังให้โทรศัพท์สูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง
คะแนน: 4.9 / 5

Mintt Ultramintt Y3 ($ 399)
   มันทำเครื่องหมายในกล่องสำหรับทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการในโทรศัพท์มือถือ
กล้องแบตเตอรี่ขนาดใหญ่การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและหน้าจอขนาดใหญ่
และยังมาพร้อมกับการชาร์จแบบไร้สายซึ่งปกติแล้วคุณจะไม่ได้รับโทรศัพท์ในราคานี้
คะแนน: 4.9 / 5

Telstra Tough Max 3 ($ 359)
   เป็นชื่อจริง ๆ ของ Tough Max เนื่องจากโทรศัพท์นี้เป็นโทรศัพท์เทียมจริง
มันมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ - กล้องคู่แบตเตอรี่ขนาดใหญ่และหน้าจอที่ยอดเยี่ยมแต่สิ่งที่ทำให้ Touch Max 3 แตกต่างจากคู่แข่งคือการออกแบบที่ทนทานเพื่อให้สามารถเต้นได้

   ยิ่งไปกว่านั้นมันได้รับการรับรองจากเครื่องหมายขีดสีน้ำเงินของ Telstra - ดังนั้นจึงมีการรับสัญญาณที่ยอดเยี่ยมในพื้นที่ชนบทหรือบางส่วนของประเทศที่การรับสัญญาณจากโทรศัพท์อื่น ๆ นั้นดูคร่าวๆ
โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี