รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับซื้อรถเสีย รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับซื้อของเก่าทุกชนิด รับติดแบนเนอร์

รับซื้อรถมือสอง ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: หลายคนไม่อยากเปลี่ยนเบอร์มาเป็นเบอร์มงคล  (อ่าน 461 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

st01

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 62
    • ดูรายละเอียด

Permalink: หลายคนไม่อยากเปลี่ยนเบอร์มาเป็นเบอร์มงคล
เป็นสิ่งที่เข้าใจได้สำหรับหลายต่อหลายคน ที่แม้ว่าจะทราบว่าเบอร์ที่ใช้งานอยู่เดิม และมีปัญหาเมื่อตัดสินใจในการที่จะยังใช้งานอยู่ หากเช็คกับเว็บไซต์ที่ในปัจจุบันนี้ให้บริการ ในการที่จะเช็คเบอร์ว่าเบอร์ที่ใช้อยู่นั้นดีและเหมาะสมหรือไม่นั้น จะพบเลยว่าเบอร์ที่ใช้อยู่เป็นเบอร์ไม่ดี ใช้แล้วอาจขัดโชคลาภ หรืออาจจะทำให้การดำเนินธุรกิจไม่ดี

เมื่ออ่านแล้วจึงทำให้หลายต่อหลายคน อาจอยากที่จะเปลี่ยนเบอร์ทันที แต่เหตุผลที่อยากจะเปลี่ยนเบอร์ทันที แต่ไม่สามารถที่จะทำได้ ก็อาจจะมาจากเหตุผลที่ว่า เราไม่สามารถที่จะเปลี่ยนเบอร์แล้วบอกต่อคนอื่นได้ทันทีว่า เราเปลี่ยนเบอร์จากเบอร์เก่าเป็นเบอร์มงคลใหม่แล้ว ซึ่งจากการติดต่อค่ายมือถือต่างๆ ไม่สามารถที่จะติดต่อเบอร์โทรศัพท์ทุกเบอร์ ที่อยู่ในซิมโทรศัพท์ของเราได้ว่า เราเปลี่ยนจากเบอร์นี้มาเป็นเบอร์ใหม่แล้ว ซึ่งอาจจะมีบริการจากเครือข่ายโทรศัพท์ก็จริง แต่ก็ยังไม่ครอบคลุม ในเรื่องของการแจ้งการเปลี่ยนเบอร์ใหม่

หลายต่อหลายคนจึงตัดสินใจ ที่จะยังใช้เบอร์เดิมอยู่เพราะไม่อยากเสียเวลา ในการที่จะส่งข้อความไปบอกคนอื่น หรือประกาศผ่านช่องทางต่างๆไม่ว่าจะเป็น LINE หรือ Facebook ว่าเราเปลี่ยนเบอร์แล้ว ดังนั้นจึงทำให้ยังต้องทนใช้เบอร์เดิมไปก่อน หรือบางคนมี CONTACT ในการทำธุรกิจค่อนข้างมาก หากลูกค้าเก่าจะติดต่อและใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดิม ที่เคยติดต่อกับเรา แต่เราเปลี่ยนไปใช้เบอร์มงคลเบอร์อื่นๆแล้ว อาจจะทำให้เกิดปัญหาแทนที่จะได้งาน กลับเราจะต้องเสียเงินให้คนอื่น ก็ติดต่อเบอร์โทรศัพท์นั้นไม่ได้นั่นเอง

ดังนั้นเรื่องนี้ก็อยู่ที่แต่ละคนจะคิด และตัดสินใจกันแล้วเราว่าจะเอายังไง สำหรับการที่จะเปลี่ยนมาใช้เบอร์ใหม่ ซึ่งเป็นเบอร์มงคลเพื่อเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น หรือจะขี้เกียจในการที่จะมาแจ้งว่าตนเอง ได้เปลี่ยนไปใช้เบอร์ใหม่แล้ว  หากเสียเวลาสักนิด อาจจะรำคาญใจสักหน่อย แต่ทำให้ธุรกิจของเราไปได้ และอาจจะทำให้อะไรๆมันดีขึ้น ก็ทำไปเถอะ
https://berrdedd1.wixsite.com/mahaber4โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี