รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับซื้อรถเสีย รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับซื้อรถมือสอง ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องง่ายๆ เกี่ยวกับการทำความสะอาดคอมพิวเตอร์  (อ่าน 291 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

thecleans365

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด

Permalink: เรื่องง่ายๆ เกี่ยวกับการทำความสะอาดคอมพิวเตอร์
วิธีทำความสะอาดหน้าจอ (Monitor) หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊ค ก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะเป็นส่วนของการแสดงผลที่ต้องใช้งานตลอดเวลา หากไม่มีหน้าจอแล้ว เราก็ไม่สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ หรือหากหน้าจะสกปรก หรือขุ่นมัว ก็อาจจะทำให้การแสดงผลต่างๆ ออกมาสู่สายตาของเราได้ไม่ดีนัก ดังนั้นเราควรต้องทำความสะอาดหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือ หน้าจอของโน๊ตบุ๊คเราให้สะอาดอยู่เสมอ หากเปรียบง่ายๆ ก็เหมือนใบหน้าของคนเรา ที่ต้องแลดูสะอาดอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ เรามาดูวิธีที่จะทำความสะอาดหน้าจอที่เป็นส่วนสำคัญของคอมพิวเตอร์กัน การทำความสะอาดนั้นก็ไม่ยาก โดยสามารถทำโดยวิธีง่ายๆ ดังนี้ ทำความสะอาดหน้าจอโน๊ตบุ๊ค การทำความสะอาดหน้าจอโน๊ตบุ๊ค ในขั้นตอนแรก ให้ปิดเครื่องก่อนครับ เพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต ที่อาจจะเป็นอันตรายต่อหน้าจอของโน๊ตบุ๊คของเราได้ หลังจากนั้น ก็ใช้สเปรย์ทำความสะอาด ที่ได้กล่าวไปตอนทำความสะอาดคีย์บอร์ด ซึ่งสามารถใช้ทำความสะอาดหน้าจอได้เช่นกัน วิธีใช้ก็เช่นเดียวกัน ให้ฉีดพรมน้ำลงบนผ้าก่อน จากนั้นค่อยๆ เช็ดทำความสะอาดหน้าจออย่างช้าๆ อาจจะต้องเช็ดหลายครั้ง สำหรับหน้าจอที่สกปรกมาก หรือหากโดนคราบกาแฟ หรือน้ำหวานกระเด็นใส่ อาจจะต้องใช้ผ้าชุปน้ำอุ่น บิดหมาด แล้วค่อยๆเช็ดตรงจุดที่มีคราบติด เพื่อให้คราบนั้นหลุดออกไป ทำความสะอาดหน้าจอคอมพิวเตอร์ หากเทียบกับจอโน๊ตบุ๊คแล้ว หน้าจอคอมพิวเตอร์อาจจะมีขนาดใหญ่กว่า และแยกกับตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับการทำความสะอาด แนะนำว่าให้ถอดปลั๊ก และสายต่างๆ ออกก่อนจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ ทำความสะอาดโดยใช้น้ำยา เช่นเดียวกันวิธีทุกอย่างทำเหมือนหน้าจอโน๊ตบุ๊ค เพียงแต่ว่า จอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะนั้น จะมีฐาน และด้านหลังจอ ที่ต้องทำความสะอาด ค่อยๆ ใช้น้ำยาเช็ดไปเรื่อย จนรอบตัวเครื่อง ก็เป็นอันเสร็จhttps://web.facebook.com/HardwareCareServices

--------------------
ช่องทางการติดต่อ
โทร : 063-631-8597
Line : -
Facebook : https://web.facebook.com/HardwareCareServices/

The Cleaners บริการรับทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค การ์ดจอ ลูปสวิตช์ คีย์บอร์ด
ให้บริการในจังหวัดขอนแก่น ในตัวเมืองและนอกเมือง

--------------------
รับทำเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก
เว็บไซต์ขยายสายงาน
สยามเว็บไซต์ SIAMWEBSITE
--------------------โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี