รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก กดสิวที่ไหนดี รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับซื้อของเก่าทุกชนิด รับติดแบนเนอร์

รับซื้อรถมือสอง ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับซื้อรถเก่า  ราคาสูง

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มสูบสารเคมีจากถัง IBC ในอุตสาหกรรมเคมี มาตรฐานยุโรป พร้อมใช้งาน  (อ่าน 109 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mkt2sreich

  • บุคคลทั่วไป

Permalink: ปั๊มสูบสารเคมีจากถัง IBC ในอุตสาหกรรมเคมี มาตรฐานยุโรป พร้อมใช้งาน
การถ่ายสารเคมีหรือของเหลวจากถัง IBC จำเป็นต้องอาศัยปั๊ม ยิ่งหากเป็นสารเคมีที่มีความเป็นกรด-ด่าง และมีฤทธิ์เข้มข้นนั้น อาจเกิดอันตรายได้ขณะสูบถ่ายสารเคมีลงถังขนาดเล็ก เพื่อป้องกันอุบัติเหตุควรใช้ปั๊มเคมีในการดูดถ่ายจากถัง เอส ไรคส์ พร้อมให้คำแนะนำและนำเสนอปั๊มดูดถ่ายสารเคมีจากถัง IBC ที่มีประสิทธิภาพ ทนทานต่อการกัดกร่อน ตัวปั๊มผลิตจากวัสดุสแตนเลสสตีล 316 L มาตรฐานยุโรป เหมาะสำหรับการสูบถ่ายสารต่างๆ ทั้งกรด-เบส สนใจปั๊มสำหรับถ่ายสารเคมี ติดต่อทีมงาน เอส ไรคส์
โทร 02-3223188, 091-7741198 หรือ ไลน์ sreich         Email : mkt2@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php
ปั๊มเคมี, ปั๊มโดส, ปั๊มไดอะแฟรม, ปั๊มหอยโข่ง, ปั๊มจุ่ม, ปั๊มบำบัดน้ำเสีย, ปั๊มติ๊ก, ปั๊มAODD, ปั๊มTapflo, ปั๊มEMEC, ปั๊มสูบน้ำ, ปั๊มสารเคมี, หาซื้อปั๊ม, ปั๊ม, ปั๊มสารเคมี, ปั๊มน้ำเสีย, ปั๊มกาว, ปั๊มโดส, สูบจ่ายเคมีโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี