รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก กดสิวที่ไหนดี รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับซื้อของเก่าทุกชนิด รับติดแบนเนอร์

รับซื้อรถมือสอง ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับซื้อรถเก่า  ราคาสูง

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: เตียงผู้ป่วย MIKI THAILAND JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูก เหมาะกับการใช้งาน  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 140
    • ดูรายละเอียด

Permalink: เตียงผู้ป่วย MIKI THAILAND JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูก เหมาะกับการใช้งาน
นี่เป็นเตียงผู้ป่วยที่พร้อมแนะนำให้กับทุก ๆ คนได้ซื้อไปใช้งานกับยี่ห้อ MIKI THAILAND รุ่น JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอนที่สามารถนำไปใช้ร่วมกันได้เลย เรียกได้ว่ามีความเหมาะสมกับการใช้งานอย่างที่สุด ซึ่งหากใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม เราไม่รอช้าที่จะพาไปศึกษารายละเอียดอย่างเจาะลึกเตียงผู้ป่วยยี่ห้อ MIKI THAILAND รุ่น JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูก

สำหรับเตียงนอนผู้ป่วย เตียงผู้สูงอายุยี่ห้อ MIKI THAILAND รุ่น JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูก จะสร้างเพื่อรองรับทุกสรีระร่างกายที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสม โดยที่ยี่ห้อนี้จะมีการผลิตผ่านกระบวนการที่ใช้วัสดุมาตรฐาน เตียงมีความมั่นคง แข็งแรงสุด สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ สามารถปรับระดับได้สูง – ต่ำ หรือระดับเอนหลัง และขาก็ทำได้อย่างอิสระ เพื่อให้เกิดความเหมาะสมอย่างที่สุด พร้อมควบคุมการทำงานได้อย่างดีด้วยรีโมตคอนโทรล และเคลื่อนย้ายเตียงที่มีความสะดวกสบาย ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา ยิ่งช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน เพื่อป้องกันการลื่นไถลตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างที่สุด

อุปกรณ์เสริม + คุณสมบัติเตียงนอนผู้ป่วยแบบเน้น ๆ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ยี่ห้อ MIKI THAILAND รุ่น JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูกที่มีอุปกรณ์เสริมน่าสนใจทั้งผ้าปูเตียง cotton 100% สีขาว เบาะหนัง PU ที่มีความหนา 8 ซม. และเสาน้ำเกลือ โดยคุณสมบัติ คือ

- สามารถปรับระดับความสูง – ต่ำได้ ปรับระดับขา ปรับพนักพิงหลัง ปรับพนักพิงหลังและเข่า มีฟังก์ชัน CPR ที่ใช้รีโมตคอนโทรลควบคุมได้
- โครงสร้างเตียงที่ทำจากเหล็กอย่างดี มีคุณภาพสูง มีการเคลือบสี แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 250 กก. ที่เป็นแบบกระจายน้ำหนัก
- ล้อหมุนได้ 360 องศา มีระบบล็อคล้อ สามารถล็อคหรือปลดล็อคได้ เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น
- ส่วนหัว และท้ายเตียงทำจากวัสดุ ABS ที่มีความคงทนเหนียวแน่น สามารถถอดออกมาได้เลย
- ราวกั้นเตียงมี 6 ก้าน ที่ช่วยป้องกันการตกจากเตียง สามารถพับเก็บได้ ทำให้การลุก - นั่งสะดวกมากขึ้น
- มีฟูกที่นอนแบบ 4 ตอน ที่มีความหนา 8 ซม. วัสดุหนัง PU ที่ง่ายต่อการทำความสะอาดของเรา

ในส่วนของการใช้งานเตียงผู้ป่วยยี่ห้อ MIKI THAILAND รุ่น JD-C03 3 ไกร์ พร้อมฟูก ราคาอยู่ที่ 31,000 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 25,990 บาท โดยที่ก็มีข้อควรระวังอย่างที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำราวกั้นเตียงควรเอาขึ้นเพื่อกันผู้ที่นอนตกลงจากเตียง ห้ามนั่งบนราวกั้นเตียง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตราย หรือเกิดความเสียหาย ไม่ควรวางเตียงไว้ในที่ที่มีแสงแดดมากทำให้ร้อนเกินไป ห้ามกระโดดบนเตียงเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ควรวางไว้ในที่ที่อากาศไม่ถ่ายเท หรืออยู่ในที่อับชื้น อย่างใต้แอร์ ใกล้ห้องน้ำ


รับโปรโมทเว็บ

โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี